Hyundai Ninh Bình

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Ô tô Thành Công Ninh Bình (Hyundai Ninh Bình) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là mục tiêu phấn đấu”, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho Quý vị những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

 

HYUNDAI NINH BÌNH được thành lập vào tháng 7 năm 2011 là một trong những đơn vị thành viên của Công ty CP Tập đoàn Thành Công (ThanhCong Group) - nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe ô tô du lịch Hyundai, dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai toàn cầu.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao và cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Hyundai từ khu trưng bày sản phẩm, khu văn phòng, khu dịch vụ bán hàng cho đến khu nhà xưởng, sửa chữa bảo trì và bãi đỗ. Hyundai Ninh Bình có diện tích xây dựng rộng 1000 m2 (trong tổng diện tích đất là 92 ha) với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Ban lãnh đạo Công ty luôn luôn chú trọng vào việc đào tạo và nâng cao tay nghề, phong cách phục vụ, phép ứng xử trong giao tiếp với khách hàng cho nhân viên đặc biệt là kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Ninh Bình chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý vị.

 

Mục tiêu - Sứ mệnh

Hyundai Ninh Bình đi vào hoạt động với phương châm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Ông Lê Thế Huynh, Giám đốc Hyundai Ninh Bình phát biểu "Chúng tôi hy vọng Hyundai Ninh Bình sẽ là địa điểm tin cậy và là nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam".

 

 

HYUNDAI NINH BÌNH RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

HYUNDAI NINH BÌNH - BY TC MOTOR

Đc: Khu CN Gián Khẩu - Gia Trấn - Gia Viễn - Ninh Bình

HOTLINE: 02293.651.232 - 0966.322.119