Hyundai Ninh Bình
THÔNG BÁO: CẬP NHẬT PHẦN MỀM HYUNDAI ME!
26/12/2022 10:55 | 371 lượt xem

Hyundai Thành Công chính thức cập nhật ứng dụng điện thoại hỗ trợ các Khách hàng quan tâm và sử dụng dòng xe Hyundai mang tên Hyundai ME!

Trên cơ sở nền tảng Lấy Khách Hàng làm Trung tâm với tên gọi ứng dụng mang ýnghĩa về toàn bộ những điều Khách hàng mong muốn và có nhu cầu, HyundaiThành Công phát triển và nâng cấp ứng dụng Hyundai ME! với tiện ích thiết thực,vừa đơn giản thân thiện cho Khách hàng với mục tiêu hỗ trợ tối đa trong mỗi hànhtrình trải nghiệm.

Các tiện ích gồm có:* Thông tin toàn bộ các Đại lý ủy quyền trong đó Hyundai ME! đưa ra vị trí Đại lý gầnnhất với vị trí của Quý khách, hướng dẫn chỉ đường, các số liên hệ cần thiết.* Các thông tin hỗ trợ kĩ thuật như Sách hướng dẫn sử dụng, các bài hướng dẫn kĩthuật cơ bản hay chính sách bảo hành.* Cung cấp các Tin tức hàng ngày về thị trường, tin Hyundai Thành Công, các tintức trên fanpage chính thức của Hyundai Thành Công, các video trên kênh YoutubeHyundai Thành Công. Ngoài ra, Hyundai ME! cũng cung cấp liên kết tới các nhómcộng động xe trên Facebook.* Thông tin xe và mua xe: với Hyundai ME!, Quý khách có thể tham khảo thông tincác xe Hyundai, so sánh tính năng các xe, tính toán giá lăn bánh hoặc tính toán kếhoạch trả góp. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký lái thử nhanh chóng qua ứngdụng.

* Với các KH đã mua xe và sử dụng xe, Hyundai ME! cung cấp các hỗ trợ về việcđặt hẹn dịch vụ online, tính toán dự toán bảo dưỡng các cấp và sẽ nhắc bảo dưỡngđể đảm bảo xe Quý khách được bảo dưỡng theo đúng lịch mà Đại lý đã lên cho xecủa Quý khách.* Đối với những Quý khách đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình HyundaiMembership tại các Đại lý, Quý khách có thể tận hưởng các quyền lợi cụ thể như:Xem trạng thái sửa chữa, lịch sử sửa chữa, xưởng Dịch vụ ảo (sắp được cập nhật)của xe ngay trên ứng dụng. Đồng thời, Quý khách có thể theo dõi điểm tích lũy tiêudùng hay quyền lợi hội viên của mình một cách thuận tiện.* Mục phản hồi/ khiếu nại trên Hyundai ME! giúp Quý khách có thể liên hệ/phản ánhcác vấn đề nhanh nhất tới tổng đài của Hyundai Thành Công.Hyundai Thành Công kì vọng Hyundai ME! sẽ được Quý khách đón nhận sửdụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, ngày một mở rộng các tiệních, để đáp ứng mọi mong đợi của Quý khách, để mang lại hành trình trảinghiệm tuyệt vời dành cho Quý khách như một lời tri ân chân thành nhất.

TIN LIÊN QUAN
16/01/2023 10:42 | 1631 lượt xem
10/01/2023 04:34 | 382 lượt xem