Hyundai Ninh Bình
KẾT QUẢ CT HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN THÁNG 08.2023
19/08/2023 02:54 | 1359 lượt xem

Sáng ngày 19/08/2023, Hyundai Ninh Bình đã tổ chức thành công Chương trình Hướng Dẫn Sử Dụng Xe An Toàn dành cho Khách hàng nhằm mang đến sự trải nghiệm thực tế về việc chăm sóc, bảo vệ xe, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn và xử lý các tình huống khẩn cấp trong quá trình sử dụng xe.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

 

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

 

Ngoài ra, tại chương trình các Quý khách hàng cũng được giao lưu và dùng teabreak miễn phí cùng Hyundai Ninh Bình và có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Có thể là hình ảnh về món tráng miệngCó thể là hình ảnh về món tráng miệng và hoa

 

Trân trọng gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu tới tham gia sự kiện đồng thời rất hào hứng và nhiệt tình thảo luận, trao đổi các vấn đề về khi sử dụng xe cùng Giảng viên nội bộ, Chăm sóc khách hàng của Đại lý!

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học, bàn và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học, bàn và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học, bàn và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học, bàn và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, ô tô và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, ô tô và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Hyundai Ninh Bình sẽ tiếp tục tổ chức các Chương trình hướng dẫn sử dụng xe an toàn khác trong thời gian tới và rất mong nhận được sự tham gia của Quý khách hàng.

Hyundai Ninh Bình kính chúc Quý khách hàng luôn vững vàng tay lái, vạn dặm bình an trên mọi nẻo đường.!

TIN LIÊN QUAN