Hyundai Ninh Bình

CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG HYUNDAI NINH BÌNH

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan" - Trẻ em luôn là lứa tuổi được gia đình và xã hội quan tâm ưu ái đặc biệt.

Với ý nghĩa tạo một sân chơi vui nhộn cho các bạn nhỏ sau những ngày học tập, thi cử, đem lại cho các con những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình thân yêu; vào ngày 29/05 vừa qua tại Sân bóng Hồng Minh - TP Ninh Bình, Hyundai Ninh Bình đã tổ chức chương trình " Chào hè sôi động cùng Hyundai Ninh Bình" dành tặng cho các bạn nhỏ nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.

Các bạn nhỏ của chúng ta như lạc vào một khu vui chơi đầy sắc màu, chơi "thả phanh" với rất nhiều trò chơi yêu thích như nhà phao, câu cá, xúc cát, phi tiêu, tô tượng, cười thả ga với trò chơi tập thể thi đấu kéo co, nhún nhảy theo nhạc... cùng với rất rất nhiều những phần quà đáng yêu đã dành tặng cho tất cả các bạn.

Và chương trình càng thêm ý nghĩa hơn khi Hyundai Ninh Bình đã trao tặng quà đến 02 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại Phường Ninh Phong - TP Ninh Bình. Mỗi phần quà gồm có 01 chiếc xe đạp và tiền mặt trị giá 5,000,000đ đã được trao đến tận tay các bạn. Hi vọng chiếc xe đạp mới sẽ là người bạn đồng hành lâu dài cùng các bạn đến trường, trang bị những kiến thức hữu ích cho tương lai.

Các bạn nhỏ và gia đình đã có những khoảnh khắc thật tuyệt vời cùng Hyundai Ninh Bình phải không nào?

Hyundai Ninh Bình chúc tất cả các con luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan, học tốt và trải nghiệm kì nghỉ hè thật vui vẻ hữu ích.